MÁI HIÊN DI ĐỘNG VĂN HÓA chuyên thi công các sản phẩm chuyên nghiệp về MÁI HIÊN DI ĐỘNG, mái xếp, mái che di động, mái xếp lượn sóng… với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, thân thiện và chuyên nghiệp. luôn lắng nghe chia sẻ, thấu hiểu, sâu sát và  gần gũi khách hàng.

Trong nhiều năm qua chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình mái hiên di động uy tín, chất lượng với giá thành rẻ và đẹp trên khắp các quận huyện của Nghệ An cũng như các tỉnh lân cận.

Trước đây mái hiên di động được thiết kế khá đơn giản và phục vụ nhu cầu che mưa che nắng nơi mặt tiền của những căn nhà, hoặc các cửa hàng, cửa tiệm, lúc cần che mưa che nắng thì chúng ta quay mái hiên ra, còn lại thì chúng ta quay co mái hiên di động lai để lấy ánh nắng và ánh sáng. Bây giờ mái hiên di động được thiết kế hiện đại hơn, ngoài những mục đích che mưa, che nắng và chắn mưa chắn nắng thì nó còn phục vụ thẩm mỹ cho cho ngôi nhà hoặc của hàng, cửa tiệm của mình nữa

Có tất nhiều sản phẩm mái hiên, mái hiên di động được làm bởi mẫu mã, màu sắc và chất liệu khác nhau cho Quý khách lựa chọn. Và bây giờ chúng tôi đã thiết kế mái hiên di động điều khiển từ xa bằng remote, không cần phải sử dụng tay quay bằng tay.

mái hiên di động

Ưu điểm của mái hiên di động

– Dễ dàng cuốn vào hay thả ra để che mưa, che nắng.
– Có độ bền cao, với độ cứng chắc có thể chịu được gió lớn và luôn vững vàng với thời gian.
– Chất liệu bạt có khả năng che nắng tới 98% giúp cho nhà bạn luôn râm mát; Bạn có thể cuốn gọn vào lúc chiều tối hay những lúc cần ánh nắng mà không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ ngôi nhà mình.
– Tiện dụng và rất dễ sử dụng cho cả người già và trẻ em.

Không ngừng phát triển và vươn xa hơn MÁI HIÊN DI ĐỘNG VĂN HÓA  không chỉ cung cấp linh kiện mái hiên di động  mà còn nhận thi công lắp đặt mái hiên di động, mái kéo xếp, mái vòm bạt … đến tận nơi tư vấn khảo sát trước khi lắp đặt cho quý khách hoàn toàn miễn phí.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0987.977.823 để được hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ nhé.