Lắp đặt mái hiên mái xếp di động TP Vinh Nghệ An siêu rẻ – siêu bền

Lắp đặt mái hiên mái xếp di động TP Vinh Nghệ An siêu rẻ – siêu bền. Lắp đặt mái hiên, mái xếp  di động  đang là nhu cầu thiết yếu của các hộ gia đình cũng như quán nhậu, quán ăn, quán cafe, nhà hàng…Nhưng không phải mọi khách hàng đều hiểu hết các tính năng cũng như công dụng thiết thực của dòng sản phẩm đa năng mái che  di động này. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị lắp đặt mái hiên mái xếp động TP Vinh, Nghệ An  siêu rẻ- siêu bền thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé:

Phân loại mái hiên, mái xếp di động

Tùy thuộc vào tính chất hoạt động. Kiểu dáng hay vật liệu mà mái che đẹp được chia thành các loại sau:

 • Theo tính chất hoạt động
 • Mái hiên cố định: Được thi công gắn với cấu trúc nhà, không thể thay đổi kích thước trong quá trình sử dụng
 • Mái che, mái hiên di động: Đây là loại mái che phổ biến, được lắp đặt nhiều kiểu dáng và có thể thay đổi kích thước tùy ý. Hiện nay, dòng sản phẩm này được lắp đặt cho nhiều không gian như: nhà để xe, quán hàng, café,….
 • Theo kiểu dáng mái che
 • . Mái che kiểu dốc: Đây là kiểu mái lợp ngói, mái dốc trước hoặc sang hai bên hông nhà
 • Mái che kiểu vòm: Mái che này được làm từ khung sắt với vải vạt, đổ vòm xi măng kiến cố
 • Mái che bằng: Được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng bằng phẳng, không có độ dốc

Theo vật liệu

Nếu phân theo vật liệu, sẽ có các loại mái hiên sau:

 • Mái hiên bằng gỗ
 • Mái hiên tôn
 • Mái che di động bằng sắt
 • Mái che bằng nhựa
 • Mái che bằng bạt gấp, xếp, trượt,…
 • Mái che hiên bằng bạt xếp, gấp, trượt…
 • Mái hiên bằng kính

Ngoài ra, nếu dựa theo chức năng che chắn không gian thì mái hiên, mái che còn được chia thành một số loại như: mái che giếng trời, mái che quán ăn, mái che hồ bơi, bể cá,….

Quy trình thi công mái hiên mái xếp di động TP. Vinh, Nghệ An

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, mong muốn, mục đích sử dụng của khách hàng.

Bước 2: Tư vấn sơ bộ

Chúng tôi sẽ tư vấn và gửi cho khách hàng các mẫu mái hiên, mái xếp di động, và một bảng giá cơ bản để khách hàng dễ hình dung nhất.

Bước 3: Khảo sát trình mẫu

Mái hiên Văn Hóa sẽ đo đạc kích thước cần làm mái xếp tại hiện trạng và phác thảo phương án để chủ nhà nắm bắt, đồng thời chúng tôi sẽ trình các mẫu vật liệu, phụ kiện như bạt xếp, bi, puly… để khách hàng kiểm định vật liệu ngay từ những bước đầu tiên

Bước 4:Thiết kế và báo giá chi tiết

Sau khi khảo sát xong, chúng tôi sẽ lên phương án thiết kế bản vẽ bằng file cad gồm cả thiết kế 2D và 3D, để trình chủ nhà về hình thức cũng như cấu tạo chi tiết của mái bạt xếp, đồng thời chúng tôi sẻ gửi cho khách hàng một file báo giá chi tiết từng hạng mục, để khách hàng hiểu được chúng tôi đang sử dụng loại vật liệu gì, khối lượng bao nhiêu?

Bước 5: Ký hợp đồng và tạm ứng

Sau khi 2 bên đã thống nhất về bản vẽ, các nội dung công việc, chất liệu, tiến độ thi công mái bạt xếp. Mái hiên Văn Hóa sẽ tiến hành ký hợp đồng để đảm bảo những thỏa thuận của hai bên. Và tạm ứng để có cơ sở triển khai.

Bước 6: Gia công hệ khung, mái bạt tại xưởng

Trước khi thi công tại công trình thì. Chúng ta sẽ mất khoẳng 2 -5 ngày để gia công. Hàn khung thép, sơn thép tại may ép bạt tại xưởng. Vì các công việc này tiến hành tại xưởng sẽ hiệu quả, chuẩn xác hơn.

Bước 7: Thi công mái xếp tại công trình

Giai đoạn này sẽ mất khoảng 2 – 10 ngày tùy thuộc vào khối lượng mái mái xếp. chúng tôi sẽ làm móng, dựng cột, lắp đặt các hệ khung thép, các hệ kèo ray, các hệ mái bạt di động, mái phụ và cuối cùng là hệ thống kéo , có thể kéo bằng tay hoặc kéo bằng motor điều khiển từ xa.

Bước 8: Nghiệm thu bàn giao

Sau khi các quá trình thi công đã hoàn thành Mái hiên Văn Hóa sẽ kiểm tra, và bàn giao lại cho chủ đầu tư đưa vào sử dụng. đông thười sẽ thanh toán và thanh lý hợp đồng.

Mái hiên Văn Hóa – Lắp đặt mái hiên mái xếp di động TP Vinh, Nghệ An siêu rẻ- siêu bền

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị làm mái hiên, mái xếp giá rẻ, siêu bền uy tín thì nên tham khảo trước ý kiến của đội ngũ kiến trúc sư. Ngoài ra, nên lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp, để đảm bảo chất lượng.

Dựa vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của bản thân, đơn vị thi công công sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất, đảm bảo an toàn cũng như tối ưu chi phí nhất. Mái hiên Văn Hóa  sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn, Hãy liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây:

MÁI HIÊN DI ĐỘNG VĂN HÓA

Cơ sở 1 : 79 Hoàng Văn Thái, Tp Vinh, Nghệ An
Cơ sở 2 : 78 Nguyễn Văn Cừ, Tp Vinh, Nghệ An
Cơ sở sản xuất : QL1A Đường Thăng Long, Tp Vinh, Nghệ An
SĐT : 0987.977.823 – 0972.737.041 – (Zalo)
Email : [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *